0905774077 - Mr. Thắng

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG PHÚ AN – CHO THUÊ XE OTO TỰ LÁI Ở ĐÀ NẴNG
  • By: hoangphuan
  • 05 Tháng Bảy, 2022

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG PHÚ AN – CHO THUÊ XE OTO TỰ LÁI Ở ĐÀ NẴNG

Đà nẵng được xem là trung tâm du lịch, văn hóa và kinh tế của miền Trung . Thuê xe ô tô tự lái HPA tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn thuận lợi trong mọi hoạt động khám phá, vui chơi giải trí, tham quan không những ở Đà Nẵng “Thành Phố Đáng Sống” mà còn các tỉnh lân cận như Quảng Ngãi, Quảng Nam & Huế,…

Để có một chuyến đi an toàn, điều quan trọng chính là tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, có thể cung cấp được các dòng xe mang lại chất lượng cao.

Nơi đây không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất mà những dòng xe ô tô đời mới cung cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển để bạn có một chuyến đi hoàn hảo và thuận tiện nhất .

Ưu điểm là chất lượng luôn được đảm bảo khi thường xuyên kiểm tra, khắc phục lỗi (nếu có) và bảo dưỡng tại hãng theo đúng định kì để mọi bộ phận, máy móc và động cơ đều hoạt động tốt, mượt mà và luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng, nên thực tế sẽ giống ảnh đến 90-100%

Ngoài ra, mức giá thuê xe của HPA khá cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng hiện tại giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hầu hết các nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ làm việc nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như trong quá trình thuê xe nếu gặp sự cố nào thì sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Với mong muốn mang đến chất lượng ngày càng vượt trội cho các khách hàng, Công ty TNHH dịch vụ Hoàng Phú An không ngừng phấn đấu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Đồng thời, ở HPA luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và lấy nó làm tiền đề để phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý du khách trong thời gian lưu trú, tham quan, nghỉ ngơi tại Thành phố Biển Đà Nẵng .

Thủ tục thuê xe đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giao xe tận nơi.

  • Công ty còn nhận kí gửi xe 4 – 7 chỗ từ Quý Đối Tác là chủ xe.
  • Uy Tín – Trách Nhiệm tạo nên thương hiệu hàng đầu
  • Liên hệ làm việc: Công Ty TNHH Dịch Vụ Hoàng Phú An
  • Địa chỉ: 31 Mai Thúc Lân, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

📲 Hotline: 0905.774.077 (Facebook, Zalo)

📲 Mr. Thắng: 0899.918.958 (Facebook, Zalo)

📲 Mr. Thịnh: 0773.533.223 (Facebook, Zalo, Wechat)

📝 Fanpage: Cho Thuê Xe Ôtô Tự Lái Hoàng Phú An

🌎 Website: https://www.hoangphuan.com/

 

CHAT ZALO
Chinese (Simplified)KoreanVietnamese

0905774077