0905774077 - Mr. Thắng

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

AUDI A4 2020

AUDI A4 – PHIÊN BẢN MỚI – TRẢI NGHIỆM MỚI

Phiên bản 2020 có kích thước lớn hơn phiên bản cũ. Thiết kế bắt mắt và sở hữu những công nghệ mới vượt trội. Audi A4 2020 là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ trọng đại của bạn.

Audi A4 2020 sở hữu thiết kế mạnh mẽ mang tính thể thao

Audi A4 2020 tập trung nhấn mạnh các chi tiết nhỏ năng động. Các chi tiết này đặc trưng với tỷ lệ hài hòa, hiển thị một cách rõ ràng.

Hai ống xả hình thang nằm chìm trong ốp bộ khuếch tán phía sau. Thoạt nhìn, các đường gân thể hiện nổi bật, kết hợp với các vòm bánh xe nhấn mạnh đặc trưng thể thao hơn.
Bộ mâm hợp kim phong cách 17-inch với thiết kế 5 chấu năng động. Ngoài ra, bộ mâm hợp kim còn có thể tùy chọn mở rộng lên đến mâm 19-inch. Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt được thiết kế dạng khung đơn sâu và rộng, kết hợp với phần cản trước và các khe hút gió tạo thành điểm nhấn mạnh mẽ.

Nội thất rộng rãi với chất lượng đẳng cấp

Không gian Audi A4 rộng rãi với các yếu tố được sắp xếp để tối ưu hóa ánh sáng. Các đường viền chrome mạnh mẽ và tạo cảm giác ăn gian chiều rộng của xe. 

Một ngăn chứa đồ lớn được thiết kế trên ốp trung tâm mang lại tính tiện dụng cao. Ánh sáng nội thất tiêu chuẩn bao gồm cả đèn đọc sách ở hàng ghế trên. Gói tùy chọn ánh nội thất màu trắng làm tăng thêm bầu không khí dễ chịu.

Audi A4 2020 đi đầu trong thiết lập xu hướng công nghệ

Nhờ khái niệm vận hành trực quan thông qua các chức năng cảm ứng, Audi A4 đem lại một trải nghiệm sử dụng dễ dàng thân thiện.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn công nghệ về thông tin giải trí như buồng lái ảo, kỹ thuật số ảo. Màn hình 12.3-inch với độ phân giải cao sẽ hiển thị rõ ràng các thông tin quan trọng , bao gồm hiển thị tốc độ và các thông số vận hành của xe.

Audi A4 2020 với nhiều thay đổi về thiết kế tiện nghi về nội thất và dẫn đầu về công nghệ. Những yếu tố này đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình quý khách khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ Hoàng Phú An.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Hoàng Phú An.

Địa chỉ: 31 Mai Thúc Lân, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

Mr. Thắng: 0899.918.958 (Facebook, Zalo)

Mr. Thịnh: 0773.533.223 (Facebook, Zalo)

Fanpage: Cho Thuê Xe Ôtô Tự Lái Hoàng Phú An

Website: https://www.hoangphuan.com/

CHAT ZALO
Chinese (Simplified)KoreanVietnamese

0905774077