0899918958 - Mr. Thắng

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

“THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG” GIỮA DẢI ĐẤT MIỀN TRUNG
  • By: Như Hiếu
  • 16 Tháng Tư, 2021

“THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG” GIỮA DẢI ĐẤT MIỀN TRUNG

 CÓ MỘT ĐÀ NẴNG THẬT ĐẶC BIỆT

Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố đáng sống” nằm trên dải đất miền Trung. Nơi đây nổi tiếng bởi cảnh sắc tuyệt hảo và con người tuyệt vời. Dù chỉ ghé qua hay ở lại thì Đà Nẵng luôn để lại những dấu ấn đặc biệt không thể quên.

Điều làm nên “Thành phố đáng sống”

Đà Nẵng đáng sống bởi ở đây có nhiều thứ làm hài lòng người đến và người đi. Đà Nẵng tuy không lớn nhưng đủ gây thương nhớ.

Đà Nẵng xinh đẹp khi có vẻ đẹp mê đắm lòng người. Cảnh sắc và con người ở rất hòa hợp với nhau trong mọi thứ. Thiên nhiên ưu ái Đà Nẵng khi có nhiều danh lang thắng cảnh hùng vĩ. Bên cạnh đó, con người nơi đây cũng tạo cho Đà Nẵng thật đáng sống.

Người Đà Nẵng với giọng nói đầy ấn tượng

Làm thế nào để cảm nhận hết vẻ đẹp nơi con người Đà Nẵng? Ngắm thôi chưa đủ, mà giao tiếp với người Đà Nẵng mới là điều đáng nói. Sự hồn hậu trong giọng điệu của con người Đà Nẵng sẽ khiến bạn cảm nhận vẻ đẹp ngôn ngữ của họ.

Nhưng với những ai đã trót đem lòng yêu Đà Nẵng, thì thứ ngôn ngữ này hóa ra lại dễ thương đến vô cùng. “Đậm đà” trong ngôn từ và “gấp rút” trong nhịp điệu là những gì bạn có thể thấy được trong cách nói chuyện của người dân địa phương. Đâu chỉ chi, mô, răng, rứa, ni, nớ,… người Đà Nẵng sẽ chọn lọc những từ ngữ mang nghĩa dễ nghe, dễ hiểu nhất, phổ thông nhất và sử dụng nhiều cử chỉ cơ thể hơn. Chỉ với chi tiết nhỏ này cũng đủ cho thấy được sự thiện chí và hiếu khách trong tính cách con người nơi đây.

“Thành phố đáng sống” ngay những điều nhỏ nhất

Người Đà Nẵng gắn liền với hình ảnh giản dị, chất phác. Họ giản dị từ trong trang phục, cách nói chuyện, cách cư xử với người khác. Đặc biệt, lúc nào bạn cũng có thể bắt gặp sự hiếu khách của người dân Đà Nẵng. Đó là điều ai cũng thích khi đến đây. Người Đà Nẵng đáng yêu đến vậy! 

Khi đến Đà Nẵng, bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường bởi người dân ở đây sẽ chỉ dẫn nhiệt tình có khi lại được dẫn đến nơi mà không phải lo gì cả. Họ hiền, dễ mến, đôi chút e ngại nhưng lại vô cùng nhiệt tình khi giúp đỡ những vị khách quý. Chắc người Đà Nẵng đã quá quen với việc đón tiếp khách du lịch khi nơi đây thường xuyên tổ chức những sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế như Lễ hội pháo hoa quốc tế, Lễ hội chào mừng ngày du lịch Việt Nam,…

Nhịp sống con người Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế – xã hội, trung tâm văn hóa – du lịch của khu vực miền Trung cũng như cả nước. Với vai trò này khiến ai nấy đều hình dung về một Đà Nẵng ồn ào, năng động, sôi nổi. 

Chỉ cần ở lại Đà Nẵng một ngày thôi bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống bình yên trái ngược hẳn với hình ảnh mà bạn tưởng tượng. Không xô bồ, không náo nhiệt,người Đà Nẵng nhiệt huyết theo cách riêng của mình. Nhiệt huyết nhưng không quên hưởng thụ cuộc sống, nhiệt huyết nhưng không gấp rút, vội vàng. Họ tự tạo cho mình một lối sống riêng, lối sống chậm rãi, nhẹ nhàng, thoải mái khác xa với cái xa hoa, tráng lệ bề ngoài mà cảnh sắc nơi đây mang lại. “Thành phố đáng sống” đối với người dân địa phương chỉ cần có vậy!

Chính những nét đặc trưng đó đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng du khách. Hoàng Phú An chào mừng bạn đến với “Thành phố đáng sống” này. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn khám phá vẻ đẹp Đà Nẵng trên mọi con đường. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Hoàng Phú An.

Địa chỉ: 31 Mai Thúc Lân, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

Mr. Thắng: 0899.918.958 (Facebook, Zalo)

Mr. Thịnh: 0773.533.223 (Facebook, Zalo)

Fanpage: Cho Thuê Xe Ôtô Tự Lái Hoàng Phú An

Website: https://www.hoangphuan.com/

CHAT ZALO
Chinese (Simplified)KoreanVietnamese

0905774077