Thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều giá chỉ từ 299k

Bạn đang có nhu cầu thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa 7  Mẫu, Hoàng Phú An chuyên cung cấp dịch vụ cho Thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu 2 chiều giá rẻ. Với đội ngũ xe hiện đại từ 4-7-16-29-45 chỗ hiện đại, tài xế nhiệt tình chu đáo. Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Từ trung tâm Đà Nẵng đến Rừng dừa 7 Mẫu bao nhiêu km?

Rừng dừa bảy mẫu, được mệnh danh là miền Tây sông nước thu nhỏ, nằm ngay cạnh Hội An. Địa danh này thuộc xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Từ cầu Cửa Đại, bạn có thể trực tiếp nhìn thấy màu xanh bát ngát của rừng dừa nước. Rừng dừa bảy mẫu thu hút rất đông khách du lịch, đặc biệt là những du khách đi tour Hội An từ Đà Nẵng.

Từ trung tâm Đà Nẵng đến Rừng dừa 7 Mẫu bao nhiêu km? Khoảng cách từ Đà Nẵng đến rừng dừa bảy mẫu khoảng 31 km. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần di chuyển một quãng đường gần đó là đã đến được điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng này.

thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Từ trung tâm Đà Nẵng đến Rừng dừa 7 Mẫu bao nhiêu km?

>>> Xem thêm: Thuê xe Đà Nẵng đi Huế 1 chiều

Giới thiệu dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều

 • Hoàng Phú An là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi khách hàng. Công ty này đã xây dựng được uy tín và đối tác tin cậy trong ngành dịch vụ cho thuê xe.
 • Hoàng Phú An cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe chất lượng và đáng tin cậy cho hành trình từ Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 mẫu 2 chiều. Công ty có một đội ngũ xe đa dạng, bao gồm các loại xe từ 4 chỗ nhỏ gọn đến xe 45 chỗ tiện lợi, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các xe luôn được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn và một trải nghiệm vận hành suôn sẻ.
 • Giá thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 mẫu 2 chiều của Hoàng Phú An được niêm yết công khai trên trang web của công ty. Công ty áp dụng quy trình định giá minh bạch và cạnh tranh, đảm bảo tính công bằng và hợp lý của giá cả. Hoàng Phú An cam kết cung cấp giá thành hợp lý, phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng và đáng giá với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Qua đó, Hoàng Phú An tự tin là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch từ Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 mẫu.

thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều

>>> Xem thêm: Thuê xe tự lái Đà Nẵng

Bảng giá thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều 

Dưới đây là bảng giá thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều tại Hoàng Phú An mười bạn tham khảo:

Loại xe Hành Trình Khoảng cách Giá tiền
4 chỗ Đà Nẵng – rừng dừa – hội an 2 chiều 700.000 VNĐ
7 chỗ Đà Nẵng – rừng dừa – hội an 2 chiều 800.000 VNĐ
16 chỗ Đà Nẵng – rừng dừa – hội an 2 chiều 1.100.000 VNĐ
29,35,45 chỗ Đà Nẵng – rừng dừa – hội an 2 chiều Liên hệ
thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Bảng giá thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều tại Hoàng Phú An

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng

Quy trình thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều 

Dưới đây là quy trình thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều tại Hoàng Phú An:

Liên hệ với Hoàng Phú An

Bạn có thể liên hệ với Hoàng Phú An qua số hotline hoặc website để đặt xe. Khi liên hệ, bạn cần cung cấp thông tin về ngày đi, giờ đi, điểm đón, số lượng khách và loại xe cần thuê.

Đặt cọc

Sau khi thống nhất thông tin, bạn cần đặt cọc 30% giá trị hợp đồng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nhận xe và đi du lịch

Vào ngày đi, bạn cần xuất trình CMND và bằng lái xe để nhận xe. Bạn cũng cần kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi di chuyển.

Thanh toán

Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn cần trả xe đúng thời gian quy định và thanh toán 70% giá trị hợp đồng còn lại.

thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Quy trình thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều tại Hoàng Phú An

>>> Xem thêm: Thuê xe Đà Nẵng đi Hội An 1 chiều

Một số thủ tục cần chuẩn bị khi thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều 

Dưới đây là một số thủ tục cần chuẩn bị khi thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều tại Hoàng Phú An:

 • Giấy CMND hoặc CCCD
 • Bằng lái xe
 • Số lượng khách
 • Loại xe
 • Ngày đi, giờ đi, điểm đón
 • Thông tin liên hệ
thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Một số thủ tục cần chuẩn bị khi thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa 7 Mẫu 2 chiều tại Hoàng Phú An

>>> Xem thêm: Thuê xe Đà Nẵng đi Hội An 2 chiều

Các dòng xe cho thuê Đà Nẵng đi Rừng 7 Mẫu 2 chiều

Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Rừng 7 mẫu 2 chiều

Thuê xe Đà Nẵng đi Rừng 7 Mẫu 2 chiều bằng các loại xe 4 chỗ bao gồm các loại xe: Kia Cerato, Kia Morning, Huyndai ELentra, Huyndai i10, Huyndai Accent, Toyota Vios,  Mazda 3, Mazda 2.

thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Rừng 7 mẫu 2 chiều

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Rừng 7 mẫu 2 chiều

Thuê xe Đà Nẵng đi Rừng 7 Mẫu 2 chiều bằng các loại xe 7 chỗ gồm các loại xe: Toyota Veloz, Toyota Inova, Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Outlander, Nissan Terra. Phù hợp với nhóm 4-6 thích sự thoải mái, rộng rãi trên xe. Loại xe được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Rừng 7 mẫu 2 chiều

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Rừng 7 mẫu 2 chiều

Xe 16 chỗ gồm các loại xe: Ford Transit, Huyndai Solati, rất thích hợp cho nhóm khách đi theo đoàn từ 7-14 người và tiết kiệm chi phí hơn thuê xe 7 chỗ và xe 4 chỗ.

thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Rừng 7 mẫu 2 chiều

>>>Xem thêm: Hội An thưởng thức lễ hội múa rối nước

Vì sao du khách lựa chọn dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng 7 Mẫu tại Hoàng Phú An? 

 • Dịch vụ cho thuê xe của Hoàng Phú An đem lại sự thoải mái với xe mới, nội thất rộng sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Bạn sẽ được đưa đón tận nơi từ nhà riêng, sân bay hoặc khách sạn trung tâm thành phố. Thời gian đưa đón linh hoạt và đúng giờ, đồng thời không phải chờ đợi và không tính phí chờ đợi.
 • Tài xế của Hoàng Phú An là những người vui tính, chạy xe cẩn thận và sẵn lòng giới thiệu các điểm tham quan, ăn uống và mua sắm chất lượng và giá rẻ trong suốt chuyến đi. Họ sẽ giúp bạn mang vác hành lý và hỗ trợ mua vé ưu đãi mà không cần phải xếp hàng hoặc lo lắng về việc hết vé.
 • Bạn có thể hoàn toàn an tâm với thông tin rõ ràng về tài xế, xe và lịch trình. Hoàng Phú An cũng tặng bạn bản đồ du lịch Đà Nẵng để bạn có thể tự tin khám phá thành phố. Đội ngũ tư vấn viên của công ty rất nhiệt tình và bạn có thể dễ dàng đặt xe thông qua điện thoại, email hoặc chat.
 • Giá thuê xe của Hoàng Phú An vô cùng hợp lý, không phát sinh chi phí bất ngờ và không cao hơn giá taxi. Bạn có thể thiết kế lịch trình riêng của mình và tự do đi chơi, trong khi tài xế sẽ chờ bạn và đưa bạn đến các điểm tiếp theo.
 • Kết thúc lịch trình, bạn chỉ cần thanh toán. Dịch vụ thuê xe của Hoàng Phú An đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái cho bạn trong suốt hành trình.
thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Vì sao du khách lựa chọn dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng 7 Mẫu tại Hoàng Phú An? 

>>> Xem thêm: Thuê xe Đà Nẵng đi Huế 2 chiều

Một số kinh nghiệm đi du lịch Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Đánh giá của khách hàng dịch vụ thuê xe đi Rừng Dừa Hội An

Rừng Dừa Bảy Mẫu là một trong những địa danh thu hút nhiều khách du lịch nhất ở Hội An với cảnh sắc thiên nhiên cùng những rặng dừa xanh mát 2 bên bờ sông, trò chơi chèo thuyền thúng đầy phấn khích cùng con người xứ Quảng đầy thân thiện, hiếu khách. Theo Hoàng Phú An, hơn 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ thuê xe đi chùa Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An và tận hưởng cảm giác lênh đênh, chông chênh trên những chiếc thuyền thúng tại miền Tây sông nước hữu tình giữa lòng phố cổ Hội An của #HoangPhuAn.

Giá vé Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Rừng Dừa Bảy Mẫu là một khu di tích du lịch nổi tiếng, giá vé vào cổng tham quan đã bao gồm các hoạt động và trải nghiệm thú vị khác nhau. Từ ngày 1/12/2017, giá vé vào Rừng Dừa Hội An là 30.000 VNĐ/khách. Với mức giá này, bạn có thể tận hưởng cảnh quan đẹp của vùng ngập mặn cửa sông ven biển, thăm quan khu sản xuất và trưng bày nghề truyền thống tre dừa, và tham gia xem trình diễn vãi chài cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Với giá vé rẻ như vậy, bạn có thể dễ dàng tận hưởng trải nghiệm thú vị này mà không tốn nhiều chi phí.
thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Giá vé Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Các hoạt động vui chơi, giải trí ở Rừng Dừa Bảy Mẫu

Đi thúng ngắm cảnh

Điểm đặc trưng của Rừng Dừa Bảy Mẫu so với Miền Tây sông nước là phương tiện di chuyển trên sông. Ở đây, người dân sử dụng thuyền thúng thay vì những chiếc thuyền thông thường. Việc trải nghiệm lênh đênh trên những con thúng tạo nên cảm giác lâng lâng và mang lại những ấn tượng tuyệt đẹp mà khó quên cho du khách.

Dưới sự điều khiển tinh tế của người dân địa phương, chiếc thuyền chèo từ từ đi sâu vào Rừng Dừa Bảy Mẫu. Không khí trong lành, những hàng dừa xanh mát bên bờ sông tạo nên cảnh quan miền Tây thơ mộng, khiến ta lạc bước khỏi khói bụi thành phố.

thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Đi thúng ngắm cảnh

Biểu diễn múa thúng

Sau khi thưởng thức cảnh quan yên bình, bạn sẽ được chứng kiến màn trình diễn điệu nghệ “múa thúng” do các bà con địa phương thực hiện. Đây là hoạt động giải trí được ưa chuộng, thường do các chàng trai trẻ hoặc bác chèo trung tuổi trình diễn. Khán giả bên ngoài thường hò hét, vỗ tay, mang lại những khoảnh khắc vui vẻ và thoải mái. Đối với các bạn trẻ, tôi khuyên nên tham gia vào trò chơi này để tận hưởng những giây phút vui vẻ và tạo nên những ấn tượng đẹp nhất trong chuyến đi tới Rừng Dừa Bảy Mẫu.

thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Biểu diễn múa thúng

Giăng lưới bắt cá

Màn trình diễn giăng lưới mang đến một hình ảnh sống động, tái hiện ngành nghề truyền thống của người dân Cẩm Thanh trong quá khứ. Nhiều bạn trẻ cũng aprove opportunity này để chụp những bức hình tuyệt đẹp. Đặc biệt, trong ánh hoàng hôn, hình ảnh giăng lưới trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang đậm nét mộc mạc và dân dã.
thue-xe-da-nang-di-rung-dua-7-mau-2-chieu-gia-chi-tu-299k
Giăng lưới bắt cá

Liên hệ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng 7 Mẫu 2 chiều giá rẻ – Hoàng Phú An

 • Địa chỉ: 31 Mai Thúc Lân, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905774077
 • Email: congthang2289dn@gmail.com
 • Website: www.hoangphuan.com

 

Rate this post
Bài viết liên quan