Hoàng An Phú chuyên cho thuê xe ô tô tự lái, xe du lịch tại Đà Nẵng.

Tour ngày khám phá Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn -Rừng Dừa – Hội An dành cho khách Việt Nam

Thời gian

Daily tour

Loại tour

Tour ghép

Giờ đi tour

13h30 - 20h30

Phương tiện

Xe 29 chỗ

Liên hệ 0839333989

Bao gồm

  • Xe 29 chỗ
  • Tài xế chuyên nghiệp
  • HDV song ngữ Anh -Việt
  • Bảo hiểm du lịch trong vé
  • Nước suối

Không bao gồm

  • Chi phí cá nhân khác

Thông tin chi tiết

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

13h30: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại khách sạn, khởi hành đi tham quan chùa Linh Ứng nổi tiếng với Phật Bà Quán Thế Âm cao nhất Việt Nam.

15h00: Đoàn tiếp tục di chuyển và dừng chân tại Làng đá Non Nước để nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng những tác phẩm tinh xảo được làm hoàn toàn bằng đá trong lúc chờ HDV chuẩn bị danh sách đoàn + vé tham quan.

Tiếp theo, đoàn tham quan Danh thắng Ngũ Hành Sơn. HDV sẽ kể về truyền thuyết hình thành 5 ngọn núi Ngũ Hành và chinh phục 108 bậc tam cấp để tham quan: chùa Linh Ứng, Bảo tháp Xá lợi,…

16h00: Xe và HDV sẽ đưa quý đoàn tiếp tục di chuyển đến rừng dừa Bảy Mẫu.

16h30: Quý đoàn có mặt tại cổng khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu, chụp hình, di chuyển vào bên trong khu du lịch. Cùng lên thúng di chuyển len lỏi vào sâu bên trong rừng dừa. Quý đoàn có thể tự tay hái lá dừa kết thành những món con vật ngộ nghĩnh. Xem biểu diễn múa thúng chém nước đến từ các diễn viên “có tên – có tuổi” và màn trình diễn “giăng lưới bắt cá”, hoặc ngồi trên thuyền thúng câu cua câu còng, trải nghiệm trò chơi dân gian thú vị: Bịt mắt đập niêu và bịt mắt ăn chuối và hòa mình vào các điệu hò xứ Quảng và đắm chìm trong những câu chuyện kháng chiến qua giọng kể thân thương, trầm ấm của người lái thúng.

17h30: Qúy đoàn cùng khởi hành về phố cổ Hội An ,trước khi đến với Phố Hội, quý khách sẽ được dừng chân nghỉ ngơi và ăn tối menu chất lượng.

18h30: Đoàn tự do tham quan phố cổ Hội An về đêm với dãy phố đèn lồng lung linh và các công trình
kiến trúc độc đáo Đặc biệt, du khách sẽ được trải nghiệm hát bài chòi – Nét văn hóa nghệ thuật “truyền thống” ở Hội An (Chi phí tự túc)

20h00: Quý khách tiếp tục tự do tham quan, khám phá những cung đường rực rỡ và chợ đêm cùng với nhiều món ăn thú vị.

20h30: Đoàn tập trung tại điểm hẹn. Xe và HDV sẽ đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu.

Liên hệ 0839333989
Contact Me on Zalo