Hoàng An Phú chuyên cho thuê xe ô tô tự lái, xe du lịch tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng phát triển thu hút du khách du lịch cưới – Điểm đến lý tưởng cho ngày trọng đại

Đà Nẵng phát triển thu hút du khách du lịch cưới – Điểm đến lý tưởng cho ngày trọng đại

Đà Nẵng – Khi mảng du lịch cưới ngày càng thể hiện sức hút mạnh mẽ với du khách trong và ngoài nước, thành phố Đà Nẵng đã chính thức triển khai chiến dịch “Nơi Khởi Nguồn Hạnh Phúc” nhằm định vị mình như một trong những điểm đến lí tưởng cho cả cặp đôi và du khách.

Đà Nẵng tiên phong thí điểm thu hút du lịch cưới 

Ngày 5/6/2024, TP. Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị phát triển du lịch cưới với sự góp mặt của các nhà tổ chức sự kiện cưới quốc tế. Hội nghị đã đề ra nhiều kế hoạch và chính sách nhằm thu hút du khách quốc tế đến Đà Nẵng để tổ chức các sự kiện cưới.

“Đà Nẵng – Nơi khởi nguồn hạnh phúc”, là thông điệp giản dị hàm chứa vẻ đẹp của thành phố bình yên, đáng sống cũng như tình cảm của người dân và du khách đối với điểm đến này như một nơi gặp gỡ, hò hẹn và ghi dấu những câu chuyện đẹp không chỉ của các cặp đôi mà còn của người thân, bạn bè đến tham dự sự kiện cưới tại Đà Nẵng”, bà Nguyễn Thị Hoài An thông tin.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng phát biểu tại sự kiện

Nhằm khuyến khích sự quan tâm và lựa chọn của du khách, thành phố đã tung ra hàng loạt chính sách ưu đãi đặc biệt, chương trình thí điểm thu hút khách du lịch cưới. Chương trình thí điểm sẽ được áp dụng trong hai năm 2024 – 2025 cho các đám cưới du lịch từ 50 người trở lên. Không chỉ có giá cả hợp lý, các cặp đôi còn được trải nghiệm sự độc đáo của nền văn hóa và phong cảnh Đà Nẵng thông qua các gói dịch vụ được tạo ra chỉ dành cho họ.

Đà Nẵng định vị sản phẩm du lịch cưới là điểm đến của du khách hạng sang đến từ Ấn Độ, Đông Bắc Á trong năm 2024-2025

Cơn sốt du lịch cưới ở Đà Nẵng được dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Điều này không chỉ giúp thu hút thêm lượng lớn khách du lịch đến với thành phố mà còn tạo thêm nhiều cơ hội kinh doanh cho ngành dịch vụ cưới ở Đà Nẵng.

Du lịch cưới không chỉ giúp tạo thêm thu nhập cho thành phố mà còn góp phần nâng cao hình ảnh của Đà Nẵng trên bản đồ du lịch thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là xu hướng du lịch mới, mang lại lợi ích lớn cho ngành du lịch và nền kinh tế Đà Nẵng nói chung.

Với việc kiên định theo đuổi chiến lược đổi mới và cải thiện không ngừng, Đà Nẵng đang dần khẳng định vị thế là một trong những điểm đến hàng đầu cho dịch vụ du lịch cưới. Mọi đôi mắt giờ đều hướng về thành phố biển, nơi hứa hẹn những khoảnh khắc khởi đầu hạnh phúc và không kém phần lộng lẫy.

Cảm ơn bạn đã đọc và chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón bạn tại Đà Nẵng trong thời gian sắp tới!

Contact Me on Zalo