Hoàng An Phú chuyên cho thuê xe ô tô tự lái, xe du lịch tại Đà Nẵng.

Hàng trăm khán giả nhí thích thú xem chiếu phim hoạt hình ngoài trời

Tối 3-7, hàng trăm người dân và khán giả nhí tập trung về Công viên hành chính quận Liên Chiểu xem chiếu phim hoạt hình ngoài trời “Wolfoo và hòn đảo kỳ bí”. Đây là buổi chiếu phim ngoài trời đầu tiên trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 2.

Từ chiều tối, rất đông phụ huynh đã đưa các em nhỏ tập trung về khu vực chiếu phim cho các con vui chơi và chờ xem phim.

Biết được chương trình chiếu phim thông qua mạng xã hội nên hôm nay gia đình chị Thu Hà (trú quận Liên Chiểu) ăn cơm tối sớm để kịp đưa 2 con nhỏ đến Công viên vui chơi và chờ đến giờ chiếu phim.

Hàng trăm người dân và khán giả nhí tập trung về Công viên hành chính quận Liên Chiểu xem chiếu phim hoạt hình ngoài trời “Wolfoo và hòn đảo kỳ bí”

“Khi nghe mẹ nói đưa đi xem phim 2 đứa nhỏ vui lắm. Đây là lần các con được xem phim màn ảnh rộng ngoài trời như thế này. Thật sự đây là một trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ. Mình mong rằng các hoạt động văn hoá nghệ thuật ngoài trời như thế nào sẽ được tổ chức nhiều hơn ở quận Liên Chiểu để các em nhỏ có cơ hội được vui chơi, trải nghiệm”, chị Thu Hà chia sẻ.

Niềm vui của các em nhỏ khi được lần đầu được trải nghiệm xem chiếu phim ngoài trời

Trong tối 3-7, Ban tổ chức chiếu phim hoạt hình “Wolfoo và hòn đảo kỳ bí”. Phim kể câu chuyện về Wolfoo và Lucky, hai anh em bất ngờ bị cuốn vào một thế giới kỳ diệu sau khi chạm vào sợi dây chuyền bí ẩn. Trong hành trình phiêu lưu đó, không chỉ có sự can đảm, sáng tạo mà còn đầy ắp tình yêu thương của người anh dành cho em gái.

Các em nhỏ chăm chú theo dõi bộ phim


Chăm chú theo dõi bộ phim từ đầu buổi, em Ngọc Anh (8 tuổi, trú quận Liên Chiểu) hào hứng: “Xem phim hoạt hình qua màn ảnh rộng như thế này con thích lắm ạ. Con có thể thấy đầy đủ hình ảnh các nhân vật và màu sắc cũng rất đẹp”.

Trong khi đó, em Bảo Hưng (7 tuổi) tỏ ra thích thú: “Nhân vật nào trong phim con cũng thích hết ạ. Các bạn rất dễ thương. Con mong tuần nào cũng có chiếu phim để ba mẹ chở con đi coi”.

Rất đông phụ huynh đưa các em nhỏ tập trung về khu vực chiếu phim cho các con vui chơi và xem phim

Những đứa trẻ, lớn có, nhỏ có chăm chú dõi theo từng hành động, diễn biến của bộ phim hoạt hình. Tiếng vỗ tay, cười đùa thích thú vang lên làm cho không khí của buổi chiếu phim thêm phần sôi nổi.

Hoạt động chiếu phim miễn phí ngoài trời sẽ được tổ chức vào lúc 19h30 tối ngày 4, 5-7 tại Vòng bán nguyệt đường Như Nguyệt. Trong đó, tối 4-7 chiếu phim “Hà Nội Mùa Đông Năm 46” do Việt Nam sản xuất; tối 5-7 chiếu phim “Mèo con và tôi” do Nhật Bản sản xuất.

Tổng quan
Contact Me on Zalo