Hoàng An Phú chuyên cho thuê xe ô tô tự lái, xe du lịch tại Đà Nẵng.

Phần Lan và Trung Quốc sẵn sàng tranh tài trong đêm chung kết DIFF 2024

Đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024, diễn ra vào tối 13-7, sẽ là màn tranh tài giữa hai đội đến từ Phần Lan và Trung Quốc với chủ đề “Made of Young Generation – Nhịp Đập Tương Lai”.

Hiện tại, cả hai đội đã gần hoàn tất việc bố trí các trận địa pháo hoa. Đội pháo hoa đến từ Phần Lan – Joho Pyro Professional Fireworks AB, hứa hẹn mang đến một màn trình diễn mới mẻ, mạnh mẽ và đầy cảm xúc cho người xem trong đêm chung kết.

Hiện 2 đội đã bố trí gần xong các trận địa pháo hoa

Đội trưởng Johan Dan Erik Hollaender của đội Phần Lan kỳ vọng sẽ giành được chức vô địch trong DIFF năm nay. Với sự chuẩn bị tỉ mỉ và công phu cho từng loại pháo, màn trình diễn của đội Phần Lan hứa hẹn sẽ bùng nổ, chiếu sáng rực rỡ bầu trời đêm Đà Nẵng, mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả.

Đội pháo hoa đến từ Phần Lan – Joho Pyro Professional Fireworks AB sẽ trình diễn mới hơn, mạnh mẽ hơn và nhiều cảm xúc cho người xem vào đêm chung kết
Đội pháo hoa đến từ Phần Lan là một trong những đội được đánh giá rất cao tại DIFF năm nay

Trong khi đó, đội pháo hoa Liuyang Jingduan New-art Display Co. Ltd từ Trung Quốc cũng không kém phần nhiệt huyết. Dù là tân binh tại DIFF, đội Trung Quốc đã thể hiện xuất sắc và tiến thẳng vào vòng chung kết. Họ mang đến những kỹ thuật bắn pháo hoa hiện đại, kết hợp với sự sáng tạo nghệ thuật tinh tế, hứa hẹn sẽ làm say đắm lòng người và tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu trên bầu trời đêm.

Đội pháo hoa Liuyang Jingduan New-art Display Co.Ltd đến từ Trung Quốc cũng không kém phần nhiệt huyết
Họ mang đến những kỹ thuật bắn pháo hoa hiện đại, kết hợp với sự sáng tạo nghệ thuật tinh tế, hứa hẹn sẽ làm say đắm lòng người và tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu trên bầu trời đêm

Đội Trung Quốc sử dụng hơn 4.000 loại pháo hoa độc đáo, mỗi loại đều được thiết kế và chọn lựa cẩn thận để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng và màu sắc đa dạng, mang đến một màn trình diễn đầy sáng tạo và ấn tượng.

Đội trưởng Liang Weiming tin tưởng rằng màn trình diễn của đội mình vào đêm chung kết sẽ giành được chức vô địch.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự sáng tạo và đột phá không ngừng trong kỹ thuật bắn, đội Trung Quốc đã sẵn sàng mang đến một tiết mục mãn nhãn và đầy cảm xúc, hứa hẹn sẽ chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả.

Tổng quan
Contact Me on Zalo